Giấy dán tường

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIỚI THIỆU VỀ GIẤY DÁN TƯỜNG

Giấy dán tường cao cấp Hàn Quốc

- Xuất sứ: Hàn Quốc.

- Quy cách:1,06 m x 15,6 m = 16,5 m2/ cuộn.

ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ CHO ĐƠN HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG NHIỀU.

Mang mẫu cataloge đến tận nơi và tư vấn cho quý khách chọn lựa

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình với hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Giấy dán tường đã quá phổ biến trong trang trí nội thất, gần đây nó được xem như vật liệu số 1 thay thế cho sơn nước. Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên giấy dán tường tại TPHCM nhiều năm về trước, đến nay Công ty Thảo Nguyên Xanh đã phân phối và thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa đến những khách hàng ở nội thành cũng như các tỉnh ở xa, công ty Thảo Nguyên Xanh chuyên phân phối giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ, Đài Loan ... với giá thành tốt, nhanh và uy tín.

Những đơn vị muốn phân phối giấy dán tường chỉ cần cung cấp website của đơn vị hoặc tên và địa chỉ nhà thầu, nhà thiết kế, các công ty chuyên xây dựng, chuyên nội thất ...

Với lượng hàng có sẵn trong kho cực lớn quý vị bớt lo phần nào về việc khách lựa mẫu xong lại hết hàng, hàng có sẵn và đáp ứng nhanh là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, gọi điện thoại kiểm tra hàng tại chỗ tiện việc báo và tư vấn với khách hàng.

Gửi yêu cầu đến địa chỉ email: thaomkt.real@gmail.com để nhận báo giá.

Miễn phí vận chuyển trong nội thành hoặc đến gửi đi tỉnh theo yêu cầu của đại lý

Website thaonguyenxanh.org cũng là nơi để quý vị có thể xem các mẫu giấy dán tường mới nhất trên thị trường, sản phẩm đa dạng đáp ứng số lượng lớn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả Việt Nam nói chung

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Bên phải
Bên trái